ReadyPlanet.com


ช็อปปิ้งทั้งวัน ข่าวสาร InFlorida - InFlorida.com


SPRING 2019 (นิตยสาร Florida Coast) 13;ได้ยินคำศัพท์ 1C; Shopping1D;กับ 1C; Mario Lopez1D;ในประโยคเดียวกันคงกระตุ้นแจกพวกเราปริมาณหนึ่งได้กระเป๋าของเราขัดถูเหงื่อออกจากคิ้วของเรากับมุ่งหน้าจากไปที่ The Breakers28 กุมภาพันธ์ 2019 เห็นรูปการณ์ดังกล่าวบังเกิดกับ Cancer Alliance of Help & amp;Hope (CAHH) จัดกิจกรรมชื่อเสียงเรียงนาม 1C; ซื้อ The Day Away Luncheon, 1D;สถานที่นักแสดง / พิธีกรรายการโทรทัศน์ / ผู้แต่งมาริโอโลเปซเข้าร่วมครอบครองวิทยากร& # xA0; ร้านทีวี รังสิต

การดึงขึ้นไปที่ The Breakers Hotel ในที่ปาล์มบีชแยกออกเร็วเต็มที่เท่าที่จะทำได้อุปสรรคแรกถือเอาว่าการออกจากรถจิ๊บอย่างมีสง่าราศีหลังจากตะกายขึ้นไปบนบานศาลกล่าวเด็ก 19แอ็คชั่น, Cheerios ด้วยกันโครงการโรงเรียนที่เหลือหลังจากรถรับส่งขับขี่ออกไปในไม่ช้าก็กลายเป็นฝันร้ายที่ไกลในขณะที่อานุภาวะของ The Breakers ลดน้อยลงเหตุการณ์ต้นตอขึ้นก่อนหน้า

สังคมปาล์มบีชออกมาในเข้าผู้เข้าคนที่ปราศจากถุงเท้าเพื่อสนับสนุนกิจอันเป็นธรรมที่น่าแปลกนี้เช่นกันการประมูลสินค้าที่บริจาคขนมจากนักออกแบบสถานที่ดีสุดขอบของพื้นโลกรายได้ทั้งมวลจากการเลี้ยงมื้อกลางวันสนับสนุนกิจการของ CAHH19 ในที่การสนับสนุนเด็ก ๆ ที่ท้องถิ่นคนชราและครอบครัวที่ถือสิทธิ์ผลกระทบจากโรคมะเร็งและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นตามมาสะสมในระหว่างการรักษาและวิธีการกู้คืนทำให้สำเร็จประมูลยอดเยี่ยมมาก

คู่ชั่วโมงสิ่งของการประมูลมันเป็นเวลาที่จะเข้าสู่ห้องบอลรูมแกรนด์สำหรับอาหารกลางวันท่านสุภาพบุรุษกับสุภาพสตรีมุ่งหน้าไปอีกทั้งตารางแห่งหนกำหนดสิ่งของพวกเขาใจเต้นที่จะเห็นแหวพวกเขาจักนั่งถัดลงมาลูกเรือ Florida Coast สรรพสิ่งเรานั่งถัดจากอิสตรีที่น่ายินดีทุกคนในการค้าแบบอย่างดีไซเนอร์ผู้เข้าร่วมประชุมต่างประทับใจอีกด้วยชิ้นกลางๆที่สวยหรู 14 ตั้งแต่ดอกกล้วยไม้จากไปจนถึงแนวลิปและถุงกู๊ดดี้บนเก้าอี้แต่ละตัวพร้อมด้วยของขวัญสถานที่ยอดเยี่ยมของผ้าพันคอ Stefano Laviano

หลังจากรับประทานข้าวเที่ยงที่แสนอร่อยแล้วความอิ่มเอมใจสิ่งของคุณก็ผ่านเข้ามาในห้องขณะที่มาริโอโลเปซเริ่มเอ่ยปากเดิมโลเปซยิงให้ชื่อเสียงภายหลังเล่น AC Slater ในซิทคอมวัยรุ่น ที่บันทึกเพราะว่าเบลล์ ในปี 1989 และตั้งแต่นั้นมาก็ปรากฏตัวในที่ภาพยนตร์หลายเรื่องและซีรีย์ทีวีสุดฮิตเป็นเจ้าภาพรายการเอ็มมี่ชนะของเขาเองบันทึกที่ประสบความสำเร็จด้วยกันถึงรอบชิงชนะเลิศในที่รายการทีวี เต้นรำกับดักดวงดาว& # xA0;

โลเปซกช้าวสุนทรพจน์อย่างจริงใจที่นกเขาแนะนำผู้รอดชีวิตขนมจากโรคมะเร็งในพวกผู้ชมซึ่งปะทุครอบครองเสียงปรบมือครั้นได้ยินถึงการฟื้นตัวอย่างมีชัยกิโลกรัมเปซยังพูดถึงเรื่องโศกเศร้าของนกเขาจากการสูญเสียคนที่เขาได้ใกล้ชิดกับโรคร้ายตรงนี้ด้วยตัวเอง

เมื่อวันที่ดำเนินการประกบมีการข่าวจากสมาชิกคณะกรรมการกิจอันเป็นธรรมต่าง ๆ มากมายจรดข่าวท้องถิ่นนักข่าวที่สัมภาษณ์โลเปซบนเวทีห้องหับบอลรูม & # xFEFF;


> หน้า 2

JUPITER, FL 13;1 เมษายน 2019 13;ความเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลตกว่า 19 เพียงแค่การเปลี่ยนแปลงสรรพสิ่งสภาพอากาศตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 เดือนที่ 4ผู้เชี่ยวชาญด้านความสวยงาม Bluemercury พร้อมให้คำปรึกษาด้านความสวยงามฟรีเพื่อลุ้นให้คุณรับรองฤดูกาลใหม่อีกด้วยการซื้อ $ 125 หรือไม่ก็มากกว่านั้นลูกค้าจะได้รับถุงเฉิดฉาย 259 ในบลูมที่ประกอบด้วย Deluxe Samples จาก 13 แบรนด์ชั้นนำปีกความงามที่โด่งดัง ได้แก่ Lune + Aster, นาฬิกาทราย, Fresh, Oribe และอื่น ๆ อีกบริบูรณ์

อัปเดตลุคฤดูใบไม้ผลิของเธอในสีผมและน้ำหอมด้วยผลิตภัณฑ์ฉลาดจากความงามเช่น Lune + Aster, Laura Mercier, NARS, Chantecaille, Trish McEvoy, Oribe และ Jo Malone Londonกำหนดยุคให้คำปรึกษา 30 นาทีกับแบรนด์ที่เธอชื่นชอบเพื่อควานหารูปลักษณ์ใหม่ของวสันต์ผู้ตั้งกระทู้ Ina (minorinjury12-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-07 13:43:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล