ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง เกมสยองท้าตาย


ดูหนังเรื่อง เกมสยองท้าตาย

Truth or Dare หรือที่รู้จักกันในชื่อ Dare ของ Blumhouse เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติ ของอเมริกาปี 2018 ที่กำกับและเขียนบทร่วม (ร่วมกับ Michael Reisz , Jillian Jacobs และ Chris Roach) โดย Jeff Wadlow ดูหนัง เรื่องนี้นำแสดงโดย Lucy Hale, Tyler Posey, Violett Beane, Hayden Szeto, Sophia Taylor Ali และ Landon Liboiron เป็นกลุ่มนักศึกษาที่เล่นเกมแห่งความจริงหรือกล้าในขณะที่ไปพักร้อนในเม็กซิโก เพียงเพื่อจะรู้ว่ามันมีผลกระทบร้ายแรงหาก พวกเขาไม่ปฏิบัติตามภาระผูกพันของตนเจสัน บลูมอำนวยการสร้างผ่านแบนเนอร์ของบลูมเฮาส์ โปรดักชั่นส์และยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สเป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้


เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันศุกร์ที่ 13 เมษายน 2018 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงลบเป็นส่วนใหญ่จากนักวิจารณ์ ซึ่งกล่าวว่า "ไม่สร้างสรรค์หรือน่ากลัวพอที่จะแยกตัวออกจากทศวรรษแห่งการสังหารโหดอันน่าสยดสยองที่เกิดขึ้นก่อนหน้านั้น" ภาพยนตร์ เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศโดยทำรายได้ 95 ล้านดอลลาร์ทั่วโลกเทียบกับงบประมาณการผลิต 3.5 ล้านดอลลาร์


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนังออนไลน์


เนื้อเรื่อง


Olivia Barron เป็นนักศึกษาวิทยาลัยที่ให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้อื่นก่อนความต้องการของตัวเองเสมอ เธอวางแผนที่จะสร้างบ้านร่วมกับ Habitat for Humanity ในช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิแต่มาร์กี้ คาเมรอน เพื่อนสนิทของเธอ โน้มน้าวให้เธอไปสมทบกับเพื่อนๆ ในเม็กซิโก ที่บาร์แห่งหนึ่ง โอลิเวียพบกับชายคนหนึ่งชื่อคาร์เตอร์ ซึ่งชวนคนในกลุ่มไปงานปาร์ตี้ที่โบสถ์ร้าง ที่นั่น คาร์เตอร์แนะนำให้พวกเขาเล่นจริงหรือกล้า ในระหว่างเกม Tyson Curran เพื่อนของพวกเขาเปิดเผยว่า Olivia แอบชอบ Lucas Moreno แฟนของ Markie ซึ่งเธอปฏิเสธ คาร์เตอร์ยอมรับว่าเขาหลอกให้พวกเขาเล่นเกมเวอร์ชันเหนือธรรมชาติ และเตือนพวกเขาให้ทำทุกอย่างที่เกมขอ ไม่เช่นนั้นพวกเขาจะถูกฆ่า


เมื่อกลับมาที่โรงเรียน ภาพหลอนทำให้โอลิเวียต้องเลือกความจริงหรือความกล้า เธอเลือก "ความจริง" และโพล่งออกมาว่ามาร์กี้นอกใจลูคัสอย่างจริงจัง เพื่อนๆ ได้เรียนรู้ว่ารอนนี่ เพื่อนอีกคน ถูกบังคับให้ฆ่าตัวตายหลังจากล้มเหลวในการกล้าทำ ลูคัสเลือก "ความจริง" และยอมรับว่ามีความรู้สึกต่อโอลิเวีย มาร์กี้ถูกบังคับให้หักมือของโอลิเวีย และแบรด ช้าง เพื่อนที่สนิทของพวกเขา ถูกบังคับให้บอกพ่อของเขาว่าเขาเป็นเกย์


ไทสันไม่เชื่อผลที่ตามมาของเกมและเสียชีวิตหลังจากโกหกระหว่างตาของเขา กลุ่มค้นพบเรื่องราวออนไลน์เกี่ยวกับผู้หญิงชื่อ Giselle Hammond ผู้ซึ่งจุดไฟเผาผู้หญิงคนหนึ่งในเม็กซิโกขณะเล่นความจริงหรือกล้า พวกเขานัดพบกับเธอผ่านโซเชียลมีเดียจีเซลล์เปิดเผยว่าแซม มีฮาน เพื่อนคนหนึ่งของเธอเมาและทิ้งขยะในโบสถ์ เมื่อพวกเขากลับถึงบ้าน เกมก็ดำเนินต่อไป และมีเพียงเธอกับคาร์เตอร์เท่านั้นที่รอดชีวิต คาร์เตอร์กล้าที่จะให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมมากขึ้นเพื่อให้เวลาตัวเองมากขึ้นก่อนที่จะกลับมาอีกครั้ง จากนั้นมีการเปิดเผยว่า Giselle กล้าที่จะฆ่า Olivia และเธอพยายามจะยิงเธอ แต่ Penelope Amari เพื่อนของ Olivia พุ่งไปข้างหน้าและเสียชีวิตแทน หลังจากล้มเหลวในความกล้าของเธอ Giselle จึงถูกบังคับให้ฆ่าตัวตาย


โอลิเวียกล้ามีเซ็กส์กับลูคัส ระหว่างมีเซ็กส์ ลูคัสถูกบังคับให้ยอมรับว่าเขาใส่ใจเธอแต่รักมาร์กี้ โอลิเวียและลูคัสขับรถไปติฮัวนาและพบกับอิเนซ เรเยส อดีตแม่ชีในโบสถ์ที่ไม่สามารถพูดได้ ด้วยการเขียนลงบนกระดาษ Inez เล่าให้พวกเขาฟังว่าเธอเรียกปีศาจชื่อ Calux เพื่อช่วยตัวเองจากบาทหลวงที่มีนิสัยทารุณเมื่อเกิดตัณหาได้อย่างไร อย่างไรก็ตาม Calux ยังคงเล่นเกมTruth or Dareต่อไปและสังหารเพื่อน ๆ ของเธอทั้งหมด เธอขัง Calux ด้วยการตัดลิ้นของเธอออกแล้วปิดผนึกไว้ในหม้อ ทั้งกลุ่มตระหนักดีว่าแซมต้องทุบหม้อและปล่อยคาลักซ์ไป และเพื่อกับดักเขา พวกเขาจึงต้องตามหาเขา


การพัฒนา


ในตอนแรก ผู้กำกับเจฟฟ์ วัดโลว์อธิบายว่าเขาได้รับการว่าจ้างให้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้หลังจากเปิดเผยฉากเปิดเรื่องตามชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ในการพบปะครั้งแรกกับบลูมเฮาส์ ต่อจากนั้น เขาได้ร่วมกับเพื่อนของเขา คริส โรช และภรรยาของเขา จิล จาคอบส์ และเริ่มคิดแนวคิดที่จะเข้าใกล้แนวคิดสุดท้าย
ผู้ตั้งกระทู้ เจนนี่ :: วันที่ลงประกาศ 2024-06-11 10:27:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล