ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง ดอกฟ้ากับนายกระจอก


ดูหนังเรื่อง ดอกฟ้ากับนายกระจอก

She"s Out of My League เป็นภาพยนตร์ตลกโรแมนติก อเมริกันปี 2010 กำกับโดย Jim Field Smith ซึ่งเป็นการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา และเขียนบทโดย Sean Anders และ John Morris ดูหนัง ที่นำแสดงโดย Jay Baruchel ใน บทบาทผู้ชายธรรมดาๆ ที่เริ่มความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่น่าดึงดูดใจมาก ซึ่งรับบทโดย Alice Eve และได้รับคำเตือนจากเพื่อนๆ ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะต้องพังทลายลงอย่างแน่นอนเนื่องจากรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันของพวกเขา TJ Miller, Mike Vogel, Nate Torrence, Krysten Ritter, Geoff Stults และ Lindsay Sloane ก็ร่วมแสดงด้วย


เนื้อเรื่อง


เคิร์ก เคตต์เนอร์เป็น เจ้าหน้าที่ ของสำนักงานความปลอดภัยในการขนส่ง (TSA) ที่สนามบินนานาชาติพิตต์สเบิร์กอดีตแฟนสาวของเขา มาร์นี่ ยังคงรักษาความสัมพันธ์กับครอบครัวที่มีปัญหาของเขา โดยอยู่ที่บ้านของพ่อแม่เขากับแฟนปัจจุบันของเธอ รอน เคิร์กพยายามคืนดีกับเธอ แม้ว่าจะเลิกรากันไปแล้วเมื่อสองปีก่อน และรอนก็อยู่ที่นั่นด้วย กลับมาที่งานของเขา หญิงสาวที่น่าดึงดูดและประสบความสำเร็จชื่อมอลลี่ แมคเคลชมาถึงอาคารผู้โดยสารเพื่อขึ้นเครื่องบิน เคิร์กเป็นเจ้าหน้าที่ TSA เพียงคนเดียวที่ไม่จ้องมองเธอ จากนั้นก็ช่วยเธอจากการคุกคามของเจ้านาย หลังจากขึ้นเครื่องแล้ว เธอรู้ว่าลืมโทรศัพท์มือถือไว้ที่แผนกรักษาความปลอดภัย จากนั้นเมื่อแพตตี้ เพื่อนของเธอ โทรไปที่เบอร์มือถือของมอลลี่ เคิร์กก็รับสาย มอลลี่และเคิร์กนัดพบกันในวันรุ่งขึ้นที่พิพิธภัณฑ์แอนดี้ วอร์ฮอลเพื่อที่เขาจะได้มอบโทรศัพท์ของเธอให้กับมอลลี่


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนังออนไลน์


เย็นวันต่อมา เคิร์กและเดวอน เพื่อนของเขามาถึงพิพิธภัณฑ์ มอลลี่เชิญพวกเขาไปงานปาร์ตี้ เคธี่ น้องสาวของมอลลี่ที่ซุ่มซ่าม ชนเคิร์ก ทำให้เขาหกเครื่องดื่มใส่ผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์ เคิร์กรับผิดชอบในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ผู้อำนวยการกลับไล่พวกเขาออกไป เมื่อเคิร์กและเดวอนออกจากอาคาร มอลลี่ก็เดินตามพวกเขาออกไปด้านนอก รู้สึกขอบคุณที่เคิร์กรับเคราะห์ไป น้องสาวของเธอจึงไม่ได้โดนไล่ออก เธอจึงเสนอตั๋วเข้าชมเกมฮอกกี้ของทีมพิตต์สเบิร์กเพนกวินส์ ให้เคิร์ก เคิร์กพาสเตนเนอร์ เพื่อนของเขาไปชมเกม ซึ่งพวกเขาได้พบกับมอลลี่และแพตตี้ เพื่อนของเธอ จากนั้นทุกคนก็นั่งลงด้วยกัน ขณะที่สเตนเนอร์และมอลลี่ลุกจากที่นั่ง แพตตี้บอกเคิร์กว่ามอลลี่สนใจเขา


ไม่กี่วันต่อมา มอลลี่ก็ขอเคิร์กออกเดท และเขาก็ตกลง สเตนเนอร์ทำนายว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะต้องล้มเหลว เขาคิดว่ามอลลี่เป็นเลข "10" ส่วนเคิร์กเป็นเลข "5" และช่องว่างระหว่างพวกเขานั้นใหญ่เกินไป ในขณะเดียวกัน แพตตี้คิดว่ามอลลี่เลือกเคิร์กเพียงเพราะเขา "ปลอดภัย" และจะไม่ทำให้เธอเสียใจ ในระหว่างที่ออกเดท เคิร์กบอกมอลลี่ว่าเขาใฝ่ฝันที่จะเป็นนักบิน มอลลี่บอกเขาว่าเธอเกือบจะได้เป็นทนายความก่อนที่จะรู้ตัวว่าเธอรักการวางแผนงานอีเวนต์ ในตอนท้ายของคืนนั้น พวกเขาก็จูบกันในรถของเคิร์ก


การผลิต


การถ่ายภาพหลักเริ่มต้นในวันที่ 31 มีนาคม 2008 ที่ Mellon Arena ซึ่งปัจจุบันเป็นบ้านเดิมของทีมฮอกกี้ Pittsburgh Penguins การถ่ายทำยังคงดำเนินต่อไปในสถานที่ต่างๆ ทั่วพิตต์สเบิร์กจนถึงปลายเดือนพฤษภาคม 2008 รวมทั้งสนามบินนานาชาติพิตต์สเบิร์ก, พิพิธภัณฑ์ Andy Warhol, Mount Washingtonล, หอคอย Regional Enterprise ในตัวเมือง , PNC Park, Market Square และ Century III นอกจากนี้ยังใช้เวทีเสียงในบริเวณนั้น ด้วยร้านอาหาร Pluma"s ในเมืองเออร์วิน รัฐเพนซิลเวเนียถูกใช้สำหรับฉากในบาร์เมื่อการถ่ายทำที่ Mellon Arena เป็นไปไม่ได้เนื่องจาก Penguins ผ่านเข้ารอบ Stanley Cup Finals ในปี 2008 ภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมผลิตโดย Jimmy Miller จาก Mosaic Media Group ซึ่งเป็นชาวเมือง Castle Shannon รัฐเพนซิลเวเนียและเป็นพี่ชายของนักแสดงตลก Dennis Miller

ผู้ตั้งกระทู้ คุกกี้ :: วันที่ลงประกาศ 2024-07-08 11:05:57


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล